Tường phòng ngủ thường ít người quan tâm chú ý tới. Nhưng thực tế đây chính là trung tâm thu hút ánh nhìn của mọi người khi bước chân vào căn phòng. Tuy nhiên trang trí tường phòng ngủ như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn, nhất là những bạn đang tìm kiếm cách decor tường phòng ngủ. Wo – concept sẽ gợi ý cụ thể cho bạn thông qua bài viết sau đây, cùng theo dõi nhé!

Vì sao cần trang trí tường phòng ngủ?

Tường phòng ngủ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tính thẩm mỹ của cả không gian. Đây cũng là nơi thú hút sự chú ý đầu tiên khi bạn bước chân vào căn phòng. Tất cả những yếu tố như màu sắc, hoa văn, trang trí đều sẽ tạo được dấu ấn trong mắt người nhìn. Chính vì thế việc trang trí cho tường phòng ngủ trở nên vô cùng cần thiết. 

Ngoài ra, bạn nên trang trí cho tường phòng ngủ bởi việc làm này có khả năng truyền đến những cảm hứng tích cực. So với một không gian đơn điệu và nhàm chán thì một không gian thoáng đãng và nhiều sắc màu sẽ khiến tâm trạng của bạn nhanh chóng được cải thiện. Còn gì tuyệt vời hơn việc được thư giãn sau một ngày làm việc trong căn phòng ngủ hoàn hảo. 

Tường phòng ngủ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tính thẩm mỹ của cả không gian
Tường phòng ngủ có ảnh hưởng vô cùng lớn đến tính thẩm mỹ của cả không gian

Trang trí tường phòng ngủ như thế nào?

Có rất nhiều cách trang trí cho tường phòng ngủ thêm đặc sắc. Bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

Dùng giấy dán tường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu giấy dán tường để bạn tha hồ lựa chọn. Mỗi mẫu lại mang những điểm nổi bật và các đặc trưng riêng biệt. Tùy vào sở thích cũng như gu thẩm mỹ của bạn như thế nào mà lựa chọn mẫu giấy dán tường cho phù hợp. Cách trang trí này được đánh giá cao vì tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Việc thi công cực đơn giản, nếu khéo tay gia chủ có thể tự thực hiện. 

Dùng giấy dán tường để trang trí tường phòng ngủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí
Dùng giấy dán tường để trang trí tường phòng ngủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Dùng gương trang trí

Rất nhiều bạn cho rằng việc dùng gương trang trí ở phòng ngủ không tốt. Bởi họ sợ rằng gương sẽ phản chiếu lại những điều không tốt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu gương trang trí tường phòng ngủ mới lạ. Chiếc gương này không được dùng với mục đích để soi mà là tạo điểm nhấn cho không gian. Vì thế gương thường được thiết kế theo từng mảnh nhỏ ghép với nhau theo quy luật nhất định. Nhờ thế không gian phòng ngủ của bạn sẽ sáng lên trông thấy. 

Dùng gương trang trí tạo điểm nhấn cho không gian và giúp phòng ngủ  của bạn sẽ sáng lên trông thấy
Dùng gương trang trí tạo điểm nhấn cho không gian và giúp phòng ngủ  của bạn sẽ sáng lên trông thấy

Dùng tranh treo tường

Đối với những người yêu thích cái đẹp thì nên sử dụng tranh treo tường. Đó có thể là tranh phong cảnh nhưng cũng có thể là tranh trừu tượng. Tùy vào sở thích mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Ngoài ra, dùng tranh phong thủy để trang trí cho tường phòng ngủ cũng là một ý kiến không tồi. Những bức tranh nghệ thuật sẽ mang đến cho bạn các cung bậc cảm xúc khác nhau. Đồng thời khiến cho căn phòng ngủ có vẻ đơn điệu của bạn thêm phần hoàn mỹ. 

Dùng tranh treo tường nếu bạn là một người yêu thích cái đẹp và có tâm hồn thi sĩ 
Dùng tranh treo tường nếu bạn là một người yêu thích cái đẹp và có tâm hồn thi sĩ

Lời kết

Thông qua bài viết trên đây Wo – concept đã giải đáp cho bạn thắc mắc trang trí tường phòng ngủ như thế nào. Chỉ cần để ý một chút thì bạn sẽ dễ dàng biến tường nơi phòng ngủ của mình trở nên hoàn hảo. Trường hợp bạn bí ý tưởng thì có thể liên hệ với Wo – concept. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lên decor cho tường phòng ngủ. 

Thông tin liên hệ

Wo – concept

  •  Địa chỉ: 39, đường 27, phường Hiệp Bình Chánh, Tp.HCM
  •  Hotline: 098 695 3766
  •  Email: info@woconcept.com
  •  Website: www.WoConcept.com